NHÀ LẮP GHÉP PANEL 32M2

Nhà lắp ghép panel 32m2 được thi công và thiết kế bởi Panel Home đã được hoàn thành năm 2021. Không chỉ dừng lại ở các tỉnh phía Bắc. Panel Home tiếp tục định vị những căn nhà lắp ghép trên mọi miền tổ quốc. Điểm đến tiếp theo là Vũng Tàu.

Ngôi nhà được thiết kế rất đơn giản, với cửa nhôm kính giúp ánh sáng tự nhiên được len lỏi vào mọi ngóc ngách ngôi nhà. Được thi công tại xưởng sản xuất của Panel Home. Sau đó được vận chuyển tới Vũng Tàu để lắp đặt.

Với màu xanh ngọc từ tấm panel giúp căn nhà trở nên khác biệt và đẹp mắt. Không những thế, những tấm panel còn có tác dụng cách âm, cách nhiệt và chống cháy lan vô cùng tốt. Sử dụng hệ thống khung thép chịu lực nên ngôi nhà vô cùng chắc chắn, có thể chịu được gió bão lên tới cấp 12.

Nhìn chung có thể sử dụng ngôi nhà container này để làm văn phòng, nhà ở, nhà tạm,… đều vô cùng hợp lý. Ngôi nhà được đội ngũ thi công rất nhanh. Chỉ 3 – 5  ngày lắp đặt là có thể sử dụng một ngôi nhà panel với giá thành rẻ hơn rất nhiều so với nhà truyền thống.

Báo giá nhà lắp ghép panel thường phụ thuộc khá nhiều yếu tố như diện tích, nguyên vật liệu,… nên tùy vào nhu cầu của khách hàng sẽ có mức giá khác nhau. Liên hệ chúng tôi ngay để được tư vấn và báo giá chi tiết nhất!

Xem thêm:

Thông tin liên hệ

Văn phòng công ty: Đường Quang Trung, xã Ngọc Hồi, huyện Thanh Trì, TP. Hà Nội

Hotline: 0912.859.888

Email: Ximanggiago.vn@gmail.com

Facebook: Panel Home – Nhà lắp ghép số 1 miền Bắc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *