NHÀ LẮP GHÉP SÓC SƠN 40M2

{"autoplay":"true","autoplay_speed":"3000","speed":"300","arrows":"true","dots":"true","rtl":"false"}

Thông tin công trình:

Chủ đầu tư
Anh Việt- Sóc Sơn
Địa chỉ
Sóc Sơn, Hà Nội
Số tầng
1 tầng
Diện tích
40m2
Công năng
Phòng khách, bếp, 1 phòng ngủ, vệ sinh

Thông tin chi tiết:

Dự án nhà lắp ghép Sóc Sơn là môt trong những căn nhà lắp ghép với xu hướng mới. Tất cả không gian xung quanh đều được gắn liền với thiên nhiên.

Nhà lắp ghép là loại nhà được tạo thành từ một số hoặc nhiều các module. Các module của ngôi nhà được sản xuất và chuẩn bị sẵn trước tại nhà xưởng. Sau đó được di chuyển đến địa điểm cần xây nhà để thực hiện lắp ráp. Trước đây, khi nói đến nhà lắp ghép người ta thường nghĩ ngay đến các ngôi nhà chất lượng kém, không cứng cáp và chỉ được dựng lên tạm bợ để sử dụng trong một thời gian ngắn. Tuy nhiên, cùng với sự phát triển nhanh chóng của khoa học và kỹ thuật. Những ngôi nhà lắp ghép hiện đại ngày nay đã có chất lượng tốt hơn, đảm bảo được sự bền, đẹp, an toàn và có thể sử dụng lâu dài.

Thời gian sử dụng nhà lắp ghép do Panel Home cung cấp lên đến 40 năm. Được bảo hành 10 năm và bảo trì trọn đời sản phẩm

Nhà lắp ghép Panel Home là công trình nhà ở được thiết kế, sản xuất và thi công bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng nhà. Mỗi căn nhà mà Panel Home thực hiện đều có đầy đủ không gian, công năng giống như nhà ở truyền thống. Điều khác biệt ở đây chính là căn nhà  sản xuất được làm từ các vật liệu nhẹ, thân thiện với môi trường có thể tái sử dụng trong xây dựng như tấm xi măng, thép, bê tông nhẹ, mái ngói bitum,….. Vật liệu làm nhà lắp ghép sẽ được ghép lại với nhau để tạo dựng ra khung xương chắc chắn. Đảm bảo được tính thẩm mỹ và độ bền của căn nhà..

Có thể bạn muốn biết: Đơn vị thi công nhà lắp ghép uy tín tại Hà Nội

____________

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Văn phòng công ty: Đường Quang Trung, xã Ngọc Hồi, huyện Thanh Trì, TP. Hà Nội

Hotline: 0912.859.888

Email: Ximanggiago.vn@gmail.com

Facebook: Panel Home – Nhà lắp ghép số 1 miền Bắc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *